Có nên sử dụng phần mềm bán hàng ?

Khi làm kinh doanh, bán hàng nhất là trong ngành vàng bạc phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm. Từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm kiếm khách hàng bằng nhiều hình thức marketing và quảng cáo online và offline đến các công việc bán hàng, cân đối thu – chi và tính toán chi phí để có lãi và tái đầu tư tiếp. Sau đó bạn còn cần phải quan tâm đến việc quản lý hàng hóa làm sao để không bị hỏng hóc hay thất thoát.

Với những phương pháp thủ công trước đây, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau đây:
 
- Danh mục các mặt hàng quá nhiều khiến bạn khó tra cứu và tốn rất nhiều thời gian xác định giá bán.
 
- Việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, thiếu chuyên nghiệp và dễ mắc phải sai sót.
 
- Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ tồn kho, doanh số bán hàng.
 
- Hằng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó mà bạn không thể trả lời được ngay như: cửa hàng của bạn còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu? Thống kê giao dịch trong ngày? Thu chi trong ngày? Và còn rất nhiều câu hỏi khác.
 
Giải pháp lúc bấy giờ chính là sử dụng phần mềm Excel, tuy nhiên với các số liệu rời rạc trên các file Excel khiến dữ liệu dễ bị thất lạc và không mang tính bảo mật. Ngoài ra, đối với các khách không am hiểu về các hàm tính toán trong Excel và cách vận hành thì thật khó sử dụng với giao diện tiếng anh như vậy.
 
Chính vì thế, giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên một cách tự động, nhanh chóng, chính xác mà lại có tính bảo mật cao.

 Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì? 
Trong công việc kinh doanh, nhất là trong ngành vàng bạc hiện nay, việc áp dụng phần mềm bán hàng vàng ngày càng phổ biến bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc khi họ muốn có một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của họ hằng ngày dù họ phải đi công tác hay không có mặt tại doanh nghiệp.
 
Khi áp dụng phần mềm quản lý bán hàng trong ngành vàng bạc đá quý, phần mềm đó phải có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, giao diện đơn giản và có thể dễ dàng sử dụng, có khả năng nâng cấp trong tương lại. Ngay tại công ty cung cấp phần mềm, có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng chất lượng, có thể hỗ trợ online nhanh chóng.
 
QUẢN LÝ GIAO DỊCH, MUA BÁN CỦA KHÁCH HÀNG, QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO
Bạn có một chiến lược kinh doanh tốt, nhân sự tốt, nhưng nếu bạn không có được một quy trình quản lý tốt thì công việc của bạn vẫn có nguy cơ gặp nhiều trở ngại.
 
Ở những mô hình kinh doanh vàng nhỏ: bạn có thể quản lý công việc hằng ngày bằng việc lập sổ sách, định ra quy trình giao dịch, thu ngân và kiểm tra hàng tồn định kỳ với quy mô nhỏ.
 
Đối với những mô hình kinh doanh vàng chuyên nghiệp hơn, lớn hơn sẽ gặp rất nhiều khó khăn hơn: số lượng hàng trong kho lớn khiến bạn mất nhiều thời gian kiểm soát khiến việc thất thoát hàng có thể xảy ra, quan trọng nhất khi lượng khách đến cửa hàng ngày càng đông, bạn cần phải thực hiện giao dịch với tốc độ và độ chính xác cực kì cao để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chính vì thế, những phần mềm quản lý bán hàng vàng là sự lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.
 
Với phần mềm quản lý bán hàng vàng bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề trong việc: 
+ Quản lý thu ngân.
+ Quản lý thông tin hàng hóa.
+ Quản lý quầy kho.
+ Quản trị nhân viên.
+ Quản lý giao dịch với khách hàng và nhà cung cấp.
+ Quản lý báo cáo, thông kê hằng tháng.
 

 phan mem quan ly vàng bạc

Mô hình quản lý kinh doanh vàng bạc hiệu quả.


Những tiện ích của việc sử dụng phần mềm quản lý mua bán vàng bạc:
Với việc sử dụng phần mềm quản lý vàng bạc, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng quản lý kinh doanh.

Hỗ trợ khai báo danh mục và in tem: Phần mềm có nhiều mẫu tem khác nhau cho từng nhóm sản phẩm khác nhau giúp thể hiện thông tin đầy đủ, rõ ràng mà trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp!

Thực hiện các giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng.

Cập nhật thông tin hàng hóa: cho phép người dung thay đổi hàng loạt theo từng mặt hàng, từng nhà cung cấp.

Tra cứu, tìm kiếm thông tin hàng hóa, hóa đơn: việc kiểm tra hóa đơn cuối ngày trở nên thật đơn giản với vài theo tác quét mã vạch.

Chuyển hàng nội bộ: Giúp việc luân chuyển hàng hóa giữa các quầy trong tiệm được thực hiện đơn giản và tiện lợi hơn.

Kiểm kê hàng hóa: Phần mềm hỗ trợ việc kiểm hàng cuối ngày hay tại bất kì thời điểm nào trong ngày bằng thao tác quét mã vạch, thật đơn giản và nhanh chóng

Quản lý thu chi: giúp bạn dễ dàng cân đối thu chi, giúp quản lý dòng tiền chặt chẽ, hiệu quả.

Chức năng quản lý quầy thu ngân: theo mô hình quản lý quầy thu chuyên nghiệp: có thao tác đóng mở quầy chặt chẽ.

Và quan trọng nhất là phần mềm có chức năng cập nhật tự động giúp cho doanh nghiệp không phải mất quá nhiều thời gian hỗ trợ và đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới.
 
Chi phí đầu tư:
Khác với hàng tiêu dùng, khi sử dụng phần mềm tức là quý khách đã đầu tư cho hoạt động kinh doanh của chính mình. Quý khách chọn GIÁ RẺ hay giá HỢP LÍ để có được phần mềm quản lý hiệu quả, thông minh với dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp?

  KD1: 0978.771.007
       KD2: 09678.789.11
           0222.3621.119

 

 

Thống kê truy cập
  • 1
  • 173
  • 170
  • 660
  • 7125
  • 50095
  • 129021
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Địa chỉ

https://zalo.me/0978771007
0978771007