Giải pháp kiểm soát ra vào khu nhà cho thuê , nhà trọ

Tại các thành phố lớn như TP Hà nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Vinh,Bắc Ninh … mật độ dân số rất đông. Tuy nhiên, phần lớn người dân là đi thuê nhà, ở trọ. Những gia đình có nhà xây cho thuê hiện nay thường xây theo kiểu khu nhà trọ tầng, hoặc có nhiều tầng cho thuê từng phòng.

Chính vì người thuê trọ là những người ngoại tỉnh từ nhiều nơi đến nên ko biết rõ được lai lịch của từng người. Việc quản lý ra vào khu trọ vì thế cần được chặt chẽ và đảm bảo hơn.

Có rất ít chủ nhà cho thuê phòng biết được hồ sơ của người thuê trọ, chủ yếu khai thông qua chứng minh thư của mỗi người. Ngoài ra có những nơi lắp thêm thiết bị giám sát camera để theo dõi ra vào và quản lý tài sản như xe máy, xe đạp, các vật dụng sinh hoạt. Tuy nhiên việc giám sát đó không mấy đem lại hiệu quả khi có trường hợp mất trộm đồ xảy ra.

Giải pháp kiểm soát được coi là tối ưu nhất hiện nay

Một giải pháp được coi là tối ưu và hiệu quả nhất cho các khu nhà trọ. Hiện nay là lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cửa chung của mỗi khu trọ. Mỗi phòng trọ sẽ được chủ nhà cấp số lượng thẻ ra vào theo đầu người hoặc giới hạn chung bao nhiêu thẻ mỗi phòng.

Mỗi thẻ sẽ được đăng ký theo số ID của từng phòng. Hệ thống kiểm soát được kết nối với máy tính để chủ nhà tiện theo dõi việc đi lại của từng phòng. Từ đó biết được thời gian đi lại hợp lý theo quy định của khu trọ đặt ra hay không.

Bên cạnh giám sát thời gian từng người của mỗi phòng một cách chi tiết. Hệ thống còn giúp hạn chế những người lạ, người không thuộc khu trọ. Hay những đối tượng trộm cắp thường xuyên ngó nghiêng khu trọ để trộm xe. Trộm máy tính, điện thoại…Giúp cho an ninh khu trọ được đảm bảo, nâng cao và uy tín.

Với chi phí bỏ ra không cao chỉ vài triệu đồng nhưng hiệu quả đem lại rất to lớn. Chính vì thế giải pháp kiểm soát cửa bằng thẻ từ cho các khu nhà trọ hiện nay trở lên phổ biến và cần thiết. Vì an ninh cho từng phòng trọ, vì uy tín và nâng cao chất lượng khu trọ mỗi chủ nhà trọ lên nâng cao khu trọ của mình.

Vấn đề an ninh đang được tất cả mọi người đặt lên hàng đầu. Nhất là với những khu nhà cho thuê, dãy nhà trọ, chung cư mini … việc kiểm soát ra vào cửa được đặt lên hàng đầu.

Thông thường khu nhà cho thuê sẽ có một cửa ra vào chung. Việc cấp cho từng phòng chìa khóa riêng cũng gây ra rắc rối không nhỏ và mất đi tính an toàn vốn có của khóa cửa. Vậy nên CPS xin giới thiệu với quý khách hàng giải pháp Kiểm soát cửa bằng vân tay – thẻ từ.

Hệ thống bao gồm các thành phần chính

 • Đầu đọc thẻ từ – vân tay: Người thuê phòng sẽ dùng thẻ từ – vân tay đã đăng ký để mở cửa. Nếu dùng đầu đọc thẻ từ có thể phía bên trong để đảm bảo an toàn hơn. Không sợ kẻ lạ phá đầu đọc từ phía ngoài
 • Hệ thống khóa điện: Với đa phần là cánh cổng sắt. Chúng ta sử dụng khóa hút nam châm điện từ để kiểm soát . Khi có tín hiệu quẹt vân tay từ đầu đọc thì khóa sẽ mở cửa ra. Khi đóng cửa lại thì sẽ tư động khóa. Lực hút khóa hút là 300kg, rất chắc chắn và an toàn
 • Nguồn điện chuyển đổi 12V và Ắc Quy

Bộ nguồn điện dự phòng sử dụng ắc quy 12V-7A sẽ có khả năng chạy hệ thống 10 tiếng sau khi mất điện. Với những khu nhà ở hay xảy ra mất điện thì rất nên dùng.

Ưu điểm của hệ thống kiểm soát cửa nhà trọ 

 • Mỗi người không phải mang theo khóa cửa lỉnh kỉnh. Mà thay vào đó sử dụng thẻ từ hoặc vân tay
 • Cửa luôn trong tình trạng khóa , chỉ mở khi có người đã đăng ký ra vào
 • Đầu đọc tích hợp chuông báo trộm trong trường hợp có kẻ gian phá đầu đọc
 • Khóa rất chắc chắn, đảm bảo an ninh cho cửa
 • Dễ dàng thêm, xóa người dùng.

  KD1: 0978.771.007
       KD2: 09678.789.11
           0222.3621.119

 

 

Thống kê truy cập
 • 1
 • 128
 • 62
 • 552
 • 1773
 • 24183
 • 103109
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Địa chỉ

https://zalo.me/0978771007
0978771007